Thi công khách sạn tân cổ điển – thi công khách sạn chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 11 tầng được Nam Cường hoàn thành thiết kế và đang trong quá trình thi công. Đây là một trong những thiết kế khách sạn đẹp của Nam Cường – đơn vị thi công khách sạn chuyên nghiệp. Với lối kiến trúc tân cổ điển, hoành tráng trong từng đường nét, khách sạn phong cách tân cổ điển còn nổi bật hơn khi được thi công. Công trình này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ chủ đầu tư cũng như sự trầm trồ ngưỡng mộ của nhiều người ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

 

Thi công khách sạn tân cổ điển - thi công khách sạn chuyên nghiệp

 

Nhìn từ xa, tòa nhà sừng sững, tọa lạc trên tuyến đường đông đúc của Lạng Sơn, đây cũng là một trong những yếu tố khiến chủ đầu tư quyết định kinh doanh khách sạn. Các KTS của Nam Cường – đơn vị thi công khách sạn chuyên nghiệp đã thiết kế mẫu khách sạn tân cổ điển tại Lạng Sơn nổi bật với phong cách độc đáo, các khối hình học đơn giản được đưa vào thay thế cho những đường nét rườm rà, phô bày vẻ đẹp khỏe khoắn, vững chắc của công trình.

 

Kiến trúc tân cổ điển - Thi công khách sạn tân cổ điển

 

Khi quan sát chi tiết, ta thấy hoa văn phào chỉ và phù điêu là nhân tố trang trí được tập trung tại một chỗ để tô điểm mềm mại uyển chuyển cho tòa nhà. Kiến trúc tân cổ điển là sự đan xen giữa cái mới lạ, phá cách nhưng vẫn giữ nguyên được bản sắc truyền thống, mỹ lệ của dòng cổ điển. Chính vì lý do này mà các chủ đầu tư không thể không yêu thích, luôn hướng tới lựa chọn dòng kiến trúc tân cổ điển đầu tiên.

 

Thi công khách sạn tân cổ điển - thi công khách sạn chuyên nghiệp

 

Kết hợp giữa những chi tiết nhỏ nhưng tỉ mỉ, sắc sảo và đường nét to lớn vững chãi của tòa nhà đã cho ra một tổng thể mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển vô cùng hoàn mỹ, nhưng không làm mất đi sự bề thế, vững chắc của công trình.

 

Kiến trúc tân cổ điển - Thi công khách sạn tân cổ điển

 

Công trình được Nam Cường – đơn vị thi công khách sạn chuyên nghiệp thiết kế và thi công trọn gói, mặt tiền của khách sạn đang dần được hoàn thiện, thể hiện sự lộng lẫy, nguy nga của công trình. Hệ thống cột trụ, hoa văn ấn tượng đã góp phần mang đến một công trình độc đáo, nổi bật ngay giữa thành phố. Các ô cửa sổ đều được trang trí tỉ mỉ bằng hoa văn nổi tạo điểm nhấn. Công trình được thiết kế các hoa văn inox hình hoa chạy dài từ tầng 6 đến tầng 11. Hai bên còn được bố trí hệ thống hai cột trụ hình tròn kích thước lớn thể hiện vẻ đẹp nguy nga, lộng lẫy của mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển.

 

Thi công khách sạn tân cổ điển - thi công khách sạn chuyên nghiệp

Mời quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng công trình khách sạn đang được thi công của CĐT anh Lùng.

 

Kiến trúc tân cổ điển - Thi công khách sạn tân cổ điển

 

Với mỗi không gian sống khác nhau, Nam Cường đều mang đến những mẫu thiết kế khác nhau không có sự trùng lặp, để làm được như vậy không thể không kể đến tâm huyết cũng như sự nỗ lực hết mình của đội ngũ Thiết kế Nam Cường. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm thi công khách sạn chuyên nghiệp, hãy gọi ngay tới hotline 0976222555 để chúng tôi tư vấn cho các bạn tốt nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *